Trong những ngày này sự chuyển giao giữa mùa đông và mùa xuân thật rõ rệt,  những đợt lạnh cuối cùng của mùa đông xen lẫn những tia nắng ấm áp của mùa xuân càng làm cho điều đó thêm rõ nét, hòa chung vào không khí ấy, nhũng cô giáo của trường mầm non Xuân Hồng đã tô thắm cho ngôi trường một màu xanh của cây cỏ, hoa lá và những vườn rau mát mắt.
Qua bàn tay và sự chăm chút của các cô giáo những bông hoa xinh đẹp đã  nở rộ báo hiệu cho mùa xuân sắp về xua tan đi những băng giá của mùa xuân. Và cũng chính là nổ lực của các cô giáo để trang trí cho chủ đề “ Thực vật” , chào đón Mùa xuân và tết nguyên đán.
1 IMG 20180122 210545

Những búp hoa đang chớm nở báo hiệu mùa xuân về.
IMG 20180122 210430

Những bông hoa đầu tiên của mùa xuân
IMG 20180122 210410 (1)
                                 Góc thiên nhiên phủ kín những bông hoa
tinh khiet vuon rau sach trong truong mam non cho tre an an toan

Những vườn rau xanh ngát
Nhờ sự nổ lực không mệt mỏi cũng như bàn tay chăm sóc chu đáo của các cô đã đem lại sắc xuân cho trường mầm non Xuân Hồng, đem lại cho một ngôi trường mới xây dựng một màu sắc mới, một sức sống mới, một tương lai tốt đẹp và một mùa xuân rực rỡ với cô và trò trường mầm non Xuân Hồng.