Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Mầm Non Xuân Hồng

      Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2024, Chi bộ Trường MN Xuân Hồng luôn quan tâm về việc phát triển Đảng viên. Sau khi hoàn thành hồ sơ theo quy định, Chi bộ trường Trường  MN Xuân Hồng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 1 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Tâm. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường MN Xuân Hồng đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Nguyễn Thị Thanh Tâm.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm đã tuyên thệ lời thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XIII) của Chi bộ trường MN Xuân Hồng quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm  2022

 

Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

 

 

 

Với những thành tích nổi bật trong nhiều năm học Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm xứng đáng là người đảng viên ưu tú trong đợt kết nạp này./.

Người viết

 

Hồ Thị Quế