LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN HỒNG!

Khi những cánh phượng hồng nghiêng nghiêng sắc đỏ, những tiếng ve râm ran như khúc nhạc, báo hiệu một mùa hè mới đang đến. Vậy là một năm học nữa lại qua đi, kết thúc năm học 2021 - 2022.

Là lúc cô trò chúng mình tạm xa nhau, đón chào kỳ nghỉ hè mới, cũng là lúc các bé khối lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi phải chia tay mái trường thân quen từ lúc vừa bỡ ngỡ, chập chững đến trường, cô giáo nâng niu từng bước, để chuẩn bị hành trang bước vào Lớp 1 ở một Trường Tiểu học mới.

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 cũng đã thành công tốt đẹp! Cô chúc các con có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ, an toàn và ý nghĩa bên gia đình, bạn bè và người thân nhé!

Hôm nay cô và các con cùng nhau ghi lại 1 số khoảnh khắc đẹp để sau này ra trường, lớn lên, rồi trưởng thành, có thể mỗi bạn mỗi nơi. Nhưng chúng mình vẫn nhớ tới nhau khi đang ở lứa tuổi đẹp tại Trường Mầm non Xuân Hồng các bạn nhé!